Giới thiệu về dòng máy Volvo EW200 (cần tham khảo trước khi thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo EW200)

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: VOLVO EW200
Năm sản xuất: 2007
Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc
Màu sơn: Vàng
Khối lượng bản thân: 19.500 kg
Kích thước bao: Dài x Rộng x Cao: 8.785 x 2.550 x 3.120 mm
Chiều dài cơ sở: 2.600 mm
Vết bánh xe: 1.925 mm
Bán kính đào lớn nhất: 9.300 mm
Tầm với cao nhất của gầu: 9.100 mm
Khả năng đào sâu: 5.800 mm
 

Trong các dòng máy xúc, có dòng máy Volvo nổi tiếng về bánh lốp. Volvo là tập đoàn công nghiệp của Thụy Điển, chuyên về lĩnh vực máy móc nhất là máy móc công trình. Về dòng máy xúc bánh lốp Volvo có thể nói là mạnh nhất nhì trên thị trường cả về chất lượng cho đến thị phần. Riêng về dòng máy xúc bánh xích thì có thể kém cạnh so với một số tập đoàn của Nhật Bản.


Cho thuê máy xúc bánh lốp Volvo EW200 tại Hà Nội

Máy xúc đào bánh lốp Volvo EW200 có độ bền bỉ cao, máy chạy êm


Cho thuê máy xúc bánh lốp Volvo EW200 tại Hà NộiCho thuê máy xúc bánh lốp Volvo EW200 tại Hà Nội

Trong các loại cỡ máy của Volvo về bánh lốp, có loại Volvo EW200 rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, bởi đó có những đặc tính ưu việt sau:
+ Cơ động cao, di chuyển nhanh và rất phù hợp khi làm việc ở địa hình bằng phẳng như: Thi công đào hào, rãnh, thi công làm đường, làm đường điện, làm đường nước, thi công phá dỡ công trình đòi hỏi thời gian thi công ngắn ngày...
+ Thuê máy đào bánh lốp Volvo EW200 có dung tích gàu khá lớn lên đến 0.8m3. Do vậy tốc độ làm việc nhanh, làm việc trong môi trường có khối lượng hạng mục lớn.

Liên kết =>> "Cho thuê máy xúc bánh xích"

Dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận cho thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.
Đối tượng khách hàng cho thuê là các doanh nghiệp hoặc tư nhân. Thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo EW200 dùng để đào móng công trình, xúc chuyển phế thải, làm đường ống nước, đường điện...
Địa bàn cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc như: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.


Cho thuê máy xúc bánh lốp Volvo EW200 tại Hà Nội

Với chất lượng máy xúc cho thuê tốt, giá cả cho thuê hợp lý, cộng với sự chuyên nghiệp nên chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Liên hệ thuê máy: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 01667.222.111

Key: Dich vu cho thue may xuc dao banh lop Volvo EW200 gia re tai Ha Noi va cac tinh Mien Bac – Cho thue may cuoc dao – Cong ty, don vi cho thue may xuc banh nop uy tin, chuyen nghiep, gia re.HYUNDAI 210W
Tham khảo loại máy có thể bạn quan tâm
Cho thuê máy xúc đào mini Yanmar Vio30
Cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX300
Sản phẩm liên quan