Giới thiệu về dòng máy Hyundai 210W (cần tham khảo trước khi thuê máy xúc đào bánh lốp Hyundai 210W)

Thông số kỹ thuật
Nhãn hiệu: HYUNDAI 210W
Năm sản xuất: 2008
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Màu sơn: Cam
Khối lượng bản thân: 19.900 kg
Kích thước bao Dài x Rộng x Cao: 9.315 x 2.498 x 3.900 mm
Bán kính đào lớn nhất: 9730 mm
Chiều cao đổ vật liệu lớn nhất: 7.025 mm
Dung tích gầu: 0,86 m3
Kiểu gầu: Gầu nghịch
Kiểu động cơ: DL06, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng
Loại nhiên liệu: Diesel

Trong các dòng máy xúc, có dòng máy Hyundai nổi tiếng về bánh lốp. Hyundai là tập đoàn công nghiệp của Hàn Quốc, chuyên về lĩnh vực máy móc nhất là máy móc công trình. Về dòng máy xúc bánh lốp Hyundai có thể nói là mạnh nhất nhì trên thị trường cả về chất lượng cho đến thị phần. Riêng về dòng máy xúc bánh xích thì có thể kém cạnh so với một số tập đoàn của Nhật Bản.


cho thuê máy xúc đào bánh lốp hyundai 210w

Máy xúc đào bánh lốp Hyundai 210w có độ bền bỉ cao, máy chạy êm


cho thuê máy xúc đào bánh lốp hyundai 210w

cho thuê máy xúc đào bánh lốp hyundai 210w

Trong các loại cỡ máy của Hyundai về bánh lốp, có loại Hyundai 210w rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, bởi đó có những đặc tính ưu việt sau:
+ Cơ động cao, di chuyển nhanh và rất phù hợp khi làm việc ở địa hình bằng phẳng như: Thi công đào hào, rãnh, thi công làm đường, làm đường điện, làm đường nước, thi công phá dỡ công trình đòi hỏi thời gian thi công ngắn ngày...
+ Thuê máy đào bánh lốp Hyundai 210W có dung tích gàu khá lớn lên đến 0.8m3. Do vậy tốc độ làm việc nhanh, làm việc trong môi trường có khối lượng hạng mục lớn.

Liên kết =>> "Cho thuê máy xúc"

Dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp Hyundai giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận cho thuê máy xúc đào bánh lốp Hyundai 210W giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.
Đối tượng khách hàng cho thuê là các doanh nghiệp hoặc tư nhân. Thuê máy xúc đào bánh lốp Hyundai 210w dùng để đào móng công trình, xúc chuyển phế thải, làm đường ống nước, đường điện...
Địa bàn cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc như: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.


cho thuê máy xúc đào bánh lốp hyundai 210w

Với chất lượng máy xúc cho thuê tốt, giá cả cho thuê hợp lý, cộng với sự chuyên nghiệp nên chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Liên hệ thuê máy: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 01667.222.111

Key: Dich vu cho thue may xuc dao banh lop Hyundai 210w gia re tai Ha Noi va cac tinh Mien Bac – Cho thue may cuoc dao – Cong ty, don vi cho thue may xuc banh nop uy tin, chuyen nghiep, gia re.HYUNDAI 210W
Tham khảo loại máy có thể bạn quan tâm
+ Cho thuê máy xúc đào mini Yanmar Vio30
+ Cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX300
 
Sản phẩm liên quan