Thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140 phù hợp với loại hình công việc nào?

Khi thuê máy xúc đào, việc lựa chọn loại máy phù hợp với loại hình công việc là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nếu ta lựa chọn sai loại máy dẫn tới công việc không hiệu quả, thất thoát về kinh phí thuê máy.
Do vậy sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các quý khách hàng có ý định thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140 tham khảo để đi đến quyết định thuê đúng đắn.
+ Điểm mạnh đầu tiên mà máy xúc bánh lốp Doosan DX140 mang đến là tính cơ động rất cao. Nó có thể di chuyển linh hoạt, tốc độ di chuyển nhanh tới 30km/h, bởi bản thân nó là bánh lốp. Do vậy nó rất phù hợp với các công việc như: Làm đường, đào đường ống nước, đào đường điện, san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình và đào móng nhà thi công trong thời gian ngắn (nhưng công trình cũng phải sát mặt đường để dễ di chuyển)...
Chính vì tính cơ động cao, tốc độ di chuyển nhanh do vậy nó không phải di chuyển từ công trình này sang công trình kia bằng xe phọc, điều này cũng tiết kiệm được tiền vận chuyển máy.
+ Nhìn vào thông số kỹ thuật của máy xúc, máy cuốc đào bánh lốp Doosan DX140 ta thấy nó rất phù hợp với nhiều hạng mục công việc. Vì là máy tầm trung nên không kén việc.

cho thuê máy xúc đào bánh lốp doosan DX140 tại hà nội

Thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140 để làm việc có tính cơ động thì rất phù hợp


dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp doosan dx140 tại hà nội


dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp doosan dx140


Trên đây ta có thể kết luận rằng, thuê máy xúc đào Doosan DX140 chỉ phù hợp với các công trình có địa hình bằng phẳng, không lầy lội, tính chất công việc cần cơ động cao. 

Loại hình công việc phù hợp với loại máy này rồi, nhưng kiểm tra máy như thế nào trước khi thuê để tránh việc hỏng hóc trong quá trình làm việc. Mời quý khách hàng tham khảo cách chọn máy bên dưới.
Hướng dẫn chọn thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140

Chọn máy xúc để thuê theo năm sản xuất không quan trọng bằng nhìn trực tiếp máy xem máy còn hoạt động ổn định không. Khi thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140 ta cần kiểm tra theo các bước sau:
Bước 1:
Kiểm tra máy còn khô không, nếu máy khô chưa bị rỉ dầu, chưa bị tháo lắp nhiều là máy vẫn còn tốt.
Bước 2:
Kiểm tra các đường ống dẫn thủy lực (tuy ô) xem còn tốt không? Bởi nếu đường dẫn thủy lực bị xước sát nhiều, dây dẫn không còn tốt về sau này chi phí thay thế ống rất lớn.
Bước 3:
Kiểm tra số giờ của máy xem đã hoạt động được bao nhiêu? Số giờ hoạt động của máy càng ít thì càng tốt.
ảnh
Bước 4:
Ngồi trên khoang lái, lái thử xem các thao tác hoạt động, các chức năng còn trơn chu hay không. Máy tốt hoạt động phải êm và nhanh, vận hành tay trang nhẹ nhàng.
Bước 5:
Kiểm tra tổng thể máy, các bộ phận trên máy còn tốt không như: Nước sơn, xích, khung bệ, ca bin...
Kết luận: Trên đây là 5 bước cơ bản để lựa chọn thuê một chiếc máy xúc đào bánh lốp Doosan Dx140 tốt nhất. Ngoài kiểm tra về máy móc, quý khách cũng tham khảo xem giá thuê có tốt so với thị trường không? Chế độ bảo hành máy, thợ lái máy của nhà cung cấp có tốt không?

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận cho thuê máy xúc đào bánh lốp Doosan DX140 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy xúc đào. Công ty Tam Hoa tự hào là nhà cung cấp cho thuê máy xúc đào uy tín tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc như:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
Điển hình là loại máy xúc bánh lốp Doosan DX140. Chúng tôi có nhiều loại máy này để quý khách lựa chọn. Máy còn tốt, được bảo dưỡng định kỳ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê máy xúc của công ty.

dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp doosan dx140


dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh lốp doosan dx140Liên hệ thuê máy: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline
01667.222.111

Key: Cong ty, don vi chuyen nhan cho thue may xuc dao banh lop Doosan DX140 uy tin chuyen nghiep tai Ha Noi va ca tinh Mien BacDich vu cho thue may cuoc dao banh lop Doosan DX140

DOOSAN DX140W
Dòng máy có thể bạn quan tâm:
+ Cho thuê máy xúc đào bánh xích Komatsu PC200
+ Cho thuê máy xúc đào mini Komatsu PC30

 
 
Sản phẩm liên quan